หากมองหา การพักผ่อนชิลล์ริมชายหาด ใกล้ๆ กรุงเทพ หาดชะอำ” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ นักท่องเที่ยวมักคิดถึง เพราะเป็นเมืองตากอากาศริมทะเลที่สวยงาม ซึ่งชะอำ เป็นอำเภอหนึ่งของ จังหวัดเพชรบุรี

ผู้ประกอบการ โรงแรม ที่เตรียมพร้อมสำหรับการรองรับนักท่องเที่ยวจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โรงแรม BAY WINDOW@ SEA , CHA-AM หนึ่งในผู้ประกอบการโรงแรมน้องใหม่ของชะอำ โดย คุณภัทรพล ดีปานแก้ว ได้เข้ารวมใน โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวในครั้งนี้ด้วย

Citynewsthai มีโอกาสได้พูดคุย กับ คุณภัทรพล ดีปานแก้ว ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม BAY WINDOW@ SEA , CHA-AM โดยเปิดเผยถึงคอนเซ็ปต์ของโรงแรม เป็นโรงแรมในรูปแบบของ Modern Style

ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 144 ห้อง ห้องประชุมสามารถรองรับได้ 300 ท่าน
เป็นโรงแรมน้องใหม่ของชะอำ ซึ่งเตรียมจะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมปีหน้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ ให้เป็น

โรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง Family Hotel

ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์สำหรับการเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สระว่ายน้ำมีทั้ง สระเด็ก และสระผู้ใหญ่ มีเกมส์รูม มีห้องคิดส์คัพ ในห้องจะมีโต๊ะพูล โต๊ะโกลว์ มีเพลย์สเตชั่น มีคอมพิวเตอร์

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ให้ครอบครัวได้อยู่ร่วมกันทำกิจกรรมร่วมกัน ถือเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของชะอำที่ปกตินักท่องเที่ยวจะออกไปทานอาหารด้านนอกโรงแรมหรือเที่ยวบริเวณโดยรอบ

แต่สำหรับที่ เบย์ วินโดว์ แอท ซี แล้ว สามารถพักผ่อนได้ตลอดทั้งวันไปพร้อมกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในโรงแรมที่มีให้มากมาย รวมถึงด้านหน้าที่ติดทะเล สามารถเดินเล่นชายหาดได้เลย

และเมื่อถามถึงการรักษาความปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว คุณภัทรพล กล่าวว่า ด้านระบบการรักษาความปลอดภัย นักท่องเที่ยวสามารถเข้าสู่โรงแรมได้ 2 เส้นทาง คือจากทางถนนเจ้าลาย ซึ่งเป็นทางเข้าหลักและทางเข้าทางด้านหลัง ส่วนระบบการรักษาความปลอดภัย เราใช้เจ้าหน้าที่ประจำจุดเต็มรูปแบบ และมีการรถ วัตถุระเบิดต่าง ๆ ในส่วนที่จอดรถ ฝั่งเจ้าลาย จะเปิดปิดเป็นเวลาหลัง 20.00 จะปิดให้ผู้เข้าพักเท่านั้นที่จะสามารถเข้ามาได้”

ในส่วนของการบริการ ถือเป็นอีกหนึ่งหลักสำคัญของทางโรงแรม เพราะนอกจากจะทำให้โรงแรมให้การบริการได้ในระดับมาตรฐานแล้ว สิ่งสำคัญคือ จะทำอย่างไรให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการประทับใจและพร้อมที่จะกลับมาใช้บริการอีก ดังนั้นการบริการถือเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งทางเรามีการเทรนด์พนักงานไว้อย่างเป็นระบบ เช่นแม้แต่จะขอหมอนหนึ่งใบ ก็ไม่จำเป็นต้องขอกับทางแม่บ้าน พนักงานทุกคนต้องสามารถให้บริการและรับรู้ระบบทั้งหมดได้ “

ห้องที่พัก ACCOMMONDATION

ห้องพักของ โรงแรม เบย์ วินโดว์ แอท ซี มีหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วย ห้องซูพีเรียร์ ห้องธรรมดา และ ห้องพูลแอคเซส สามารถเดินลงสระได้ Family Room เป็นห้องขนาดใหญ่กว่าปกติสามารถพักได้ 3-4 คน ห้องจูเนียร์สวีทส์ เป็นห้องพักและห้องนั่งเล่น และอีกหนึ่งห้องที่พิเศษมาก ๆ รองรับครอบครัวขนาดกลาง ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง 1 ห้องนั่งเล่น แต่ละห้องแยกทุกห้อง มี 4 ห้องน้ำ

Superior (28 sq.m.)

Deluxe Pool Access (28 sq.m.)

Family Room (32 sq.m.)

Junior Suites (54 sq.m)

Superior Suites (112 sq.m)

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง

– Connecting room

– 42” Smart TV

– Wi-fi Internet

– Electronic safe

– Tea/Coffee

หากอยากมาพักผ่อนชายทะเลอย่างแท้จริง

พักผ่อน ชิลล์ต่อที่ โรงแรม BAY WINDOW@ SEA , CHA-AM น้องใหม่ กริ๊บ!! ติดทะเล ริมหาด โรงแรมใหม่ สะอาด สะดวกสบาย การันตีความสุข ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือมากับคนที่รู้ใจ ที่นี้ตอบโจทย์แน่นอน !!

ติดต่อสอบถาม Bay Window@Sea Hotel, Cha AM โทร.032-473-488 website :: www.baywindowchaam.com